Tổng hợp một số kinh nghiệm làm Youtube

Tổng hợp một số kinh nghiệm làm Youtube

Quá nhiều thứ google miễn phí các bạn không tra. và cũng có quá nhiều thứ siêu nhỏ các bạn không để ý, hoặc lười ko làm. Tớ tự ý tổng hợp ng...
Comment 4:13:00 AM

Quá nhiều thứ google miễn phí các bạn không tra. và cũng có quá nhiều thứ siêu nhỏ các bạn không để ý, hoặc lười ko làm.Tớ tự ý tổng hợp ngắn gọn những câu hỏi "định mệnh" "muôn thuở" đi từ các vấn đề nhỏ


1. Gmail

♣ Lập gmail ko xác minh sdt: clear sạch cookie, rs modem, cần thiết rs cả máy, bật trình duyệt, tạo ng dùng mới, gõ lên GG vào trang đọc báo ví dụ như Vnexpress.net. Sau đó click vào 1 bài bất kì giả vờ đọc đọc, xem xem như ng dùng thật, 1 lúc sau đăng ky mới gmail ở biểu tượng G+ nho nhỏ trên đầu bài báo < tut đã có hàng năm nay, bây giờ vẫn xài dc, ai ko xài dc = xấu trai.

♣ Tối ưu Gmail và kênh không Spam: Hướng dẫn chiến bằng Vmware
Link hướng dẫn:
» https://www.youtube.com/watch?v=E2t15cBAzHE
» https://www.youtube.com/watch?v=W0x71yksh0o

Download Sandboxie: Tải Về

♣ Số lượng kênh trên 1 mail: khuyến nghị < 3. cá nhân tớ 1 kênh 1 mail 1 GA.

2. Kênh 

♣ Tối ưu kênh & G+  loại này là siêu căn bản, bonus cái G+
 Video: https://www.youtube.com/watch?v=WOfA-Y_0jnM
♣ Kênh tương tác với Tube thường xuyên, có đi like, sub, comment các channel cùng key, vân vân và mây mây ...
♣ Kênh sống không sao, kênh die thì vào G+ bỏ xiền mua sim ra mà xóa. Xóa sau ngày GG Tket tiền, xóa sớm quá nó trừ nặng thậm chí méo tket thì đừng khóc.
♣ Liên kết kênh với GA: Không biết thì nên nghỉ làm tube.

3. Video 

♣ Lách up test trc khi up kênh chính, pub ra sau độ nửa ngày mà ko bị gì = qua bquyen. trc khi up kênh chính,tối ưu detail trong properties, có j điền sạch vô, đóng dấu bản quyền kênh lên file thô luôn giùm.

4. SEO

♣ Up lên chọn giờ publish ra, tắt kiếm tiền khi publish, chọn thumbl đẹp chút, sẽ dễ ăn đề xuất.
♣ Key ngon vứt nó tự lên, key cạnh tranh thì chịu khó tương tác, bơm view (hr cao càng tốt, tớ mua motdanga vẫn lên) các chỉ số còn lại thì ném lên FB, chạy like share ảo đc tuốt.
♣ Nghiêm cấm sau khi pub video ra mà thay đổi tag + mô tả để ăn đề xuất, tut này đã cũ, cứ thử xóa coi, lúc sau ăn cờ cộng đồng auto thì đừng có hỏi.
♣ Các thể loại muốn ko mất tiền mua view chạy ads, adw, ko mât công đi backlink .... tóm lại k muốn làm vẫn có tiền = nghỉ game.
♣ Chia sẻ knghiem SEO = Tự mình, hỏi cũng méo nói dc, mà nói cũng méo áp dụng dc, tốt nhất tự làm tự đúc rút
♣ Chạy ads + Adw giá rẻ: cứ ngách mà chạy, thế nào là ngách??
Ví dụ
Peppa pig = key chính, peppa pig english = key phụ, peppa pig english episode abc= key nhỏ, peppa pig english 2016 episode abc + def + xxx + HD = ngách, cứ ngách mà giã, target tốt giá rẻ, các thánh chạy adw tha e, đây chỉ là qua loa, ổng nào chạy lâu sẽ ra cách chạy adw chuyên sâu mà chạy rẻ. đây chỉ là chia sẻ bình thường, ko có đủ dòng để viết hết.

5. Chủ đề

SIÊU QUAN TRỌNG nhưng đíu bao h có chuyện share đâu nên đừng có hóng :v :v
Thích rpm cao thì tự tìm, thích view cao nhìn realtime nhảy cho sướng mắt thì 18+ funny, vines, thích vừa rpm cao vừa view cao = đi ngủ đi cho dễ mơ.
♣ Lời sau cùng: Tớ chỉ là ng chơi youtube bình thường, với những gi tổng hợp trên đây
Các thể loại kiến thức chuyên sâu chuyên ngành, đặc biệt là fake IP, chạy ads FB, ads Tube, và adw giá rẻ
Tổng hợp một số kinh nghiệm làm Youtube Tổng hợp một số kinh nghiệm làm YoutubeTai Nguyen8.8stars based on9reviewsQuá nhiều thứ google miễn phí các bạn không tra. và cũng có quá nhiều thứ siêu nhỏ các bạn không để ý, hoặc lười ko làm. Tớ tự ý tổng hợp ng...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment