Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Kiếm tiền với PTC

Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Kiếm tiền với PTC

Recyclix Là Gì ??? Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty  Recyclix là một công ...
Comment 1:23:00 AM
Recyclix Là Gì ???
Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty  Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.


Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix ? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác và tái chế qua 2 giai đoạn trong khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR (ROI=300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Recyclix .
 • Đầu tiên đăng ký tài khoản Recyclix Tại đây , hoàn thành thông tin cá nhân như tên , ngày tháng năm sinh bạn sẽ được thưởng 20 EUR để có thể mua được 100 kg chất thải .
 • Nếu bạn đăng ký tại Recyclix.com thì phần Master Account ID bạn điền đoạn mã sau nhé : 32DE-67D9-20C9
 • Có 3 giai đoạn cho tất cả quá trình kiếm tiền với Recyclix mất khoẳng thời gian 5 tuần . Giai đoạn đầu ( WASTE ) mất 3 tuần để phân loại , vận chuyển rác bạn đã mua vào cơ sở tái chế , giai đoạn thứ 2 (GROUND MATERIAL) mất 2 tuần để chuyển đổi các vật liệu chất thải vào đất  , giai đoạn 3 (GRANULES ) chuyển đổi vật liệu thành hạt nhựa .


 • Bước đầu tiên bạn mua chất thải với số tiền bạn được tặng trong ví 20 EUR hoặc bạn có thể nạp thêm để mua , chờ khoảng 3 tuần bạn sẽ hoàn thành giai đoạn 1 , lúc này bạn có thể đem chất thải bán với giá 0,4 EUR , hoặc tiếp tục giai đoạn 3 để có thể bán với giá 0,6 EUR . Nhưng tôi khuyên bạn không nên đem bán chúng đi , mà hãy tiếp tục vòng lặp xử lý . Khi đến giai đoạn cuối cùng bạn sẽ có 2 lựa chọn .
  • 1 là bán chúng đi , tôi chỉ muốn khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn muốn ngừng sử dụng Recyclix 
  • 2 là khởi động lại , lúc này bạn sẽ đạt được 14% tổng lợi nhuận (đầu tư của bạn * 0.14) và bạn có thể tái đầu tư số tiền bạn đã có để tiếp tục làm chu kỳ. nhưng cách này thì bạn nên đầu tư trong thời gian dài .
  • Ví dụ : bạn không muốn nạp tiền vào mà muốn sử dụng 20 EUR để đâu tư thì bạn sẽ được lợi nhuận như sau  : 14% * 20  = 2,8 UER / 1 chu kỳ  , sau khi bạn lời được 20 UER thì bạn có thể rút về tài khoản của mình hoặc có thể đầu tư tiếp .
  • Còn bạn muốn đầu tư để kiếm nhiều lọi nhuận thì có thể nạp tiền vào tài khoản .

Hệ thống giới thiệu tại Recyclix 
Nếu bạn gởi cho người bạn 1 link giới thiệu thì bạn sẽ được 10% lợi nhuận , nếu bạn của bạn giới thiệu thêm 1 người thì người đó sẽ được 10% lợi nhuận và bạn được thêm 3% lợi nhuận . Với quy tắc được tính theo 4 lv như sau :
Level 1: 10%
Level 2: 3%
Level 3: 2%
Level 4: 1%
Froof (Bằng chứng thanh toán)

Chúc các bạn kiếm tiền với Recyclix  thành công

Xem Thêm : THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ RECYCLIX A-Z

 
Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Kiếm tiền với PTC Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Kiếm tiền với PTCTai Nguyen8.8stars based on9reviewsRecyclix Là Gì ??? Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty  Recyclix là một công ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment