Hướng dẫn Đào Bitcoin BTC với BitsRapid - 27.50% Monthly ROI BTC

Hướng dẫn Đào Bitcoin BTC với BitsRapid - 27.50% Monthly ROI BTC

Đào Bitcoin với BitsRapid - Mình dự định viết bài về BitsRapid sau Hashocean mấy hôm, nhưng quá bận và không kịp lên bài như dự định. Tro...
Comment 3:45:00 AM
Đào Bitcoin với BitsRapid - Mình dự định viết bài về BitsRapid sau Hashocean mấy hôm, nhưng quá bận và không kịp lên bài như dự định. Trong khi giá Bitcoin tăng chóng mặt trong tuần qua thì mình cũng kịp ghi nhận lượng thành viên BitsRapid tăng lên súyt soát 7K, có nghĩa rằng gần 1K thành viên tham gia mỗi ngày.

Khoan nói đến độ chính xác vì nó có thể là con số ảo và khó kiểm chứng, tuy nhiên nếu đây là con số thật thì BitsRapid đang là đối thủ cạnh tranh rất khốc liệt với HashOcean (So sánh một cách khách quan giữa rank Alexa, visitor/ngày với số thành viên của site thì Bitrapid, HashFlare và Genesis Mining có trị số logic tương đồng trong khi ở HashOcean thì khác biệt gần 2 lần, đây cũng là điều được phản ánh trên 1 forum bitcoin cho rằng Hashocean fake số lượng thành viên).
BitsRapid còn khá mới nếu so với HashOcean, hoạt động ngày 05.01.2016 thể loại Bitcoin Mining với lãi ngày khoảng 0.9% g6àn tương đương với mức lãi 1.1% của HashOcean. Tuy nhiên BitsRapid offer tới 10% hoa hồng cho môi giới nên khá hấp dẫn những tay leader đào Bit. Về phương diện thiết kế và script thì BitsRapid khá giống HashOcean nên bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì nếu đã đang đầu tư bên Hashocean.
Theo BitsRapid thì họ đang có 4 trung tâm dữ liệu đào coin là SanFrancisco, Singapore, Trung Quốc và Đức. Mới đây trên mục Tin tức ngày 12.05 họ có tuyể kỹ sư cho trung tâm ở TQ và chỉ có thể thành viên TQ mới xác nhận được điều này có thực sự hay không .
http://bitsrapid.com/?refid=186150
Một số đặc điểm của BitsRapid:
-Hoạt động ngày 05.01.2016
-Site có xuất xứ Hoa Kỳ (SAN FRANCISCO)
-Lãi hàng ngày từ đào bitcoin ổn định, khoảng 0.9- 1%
-Thanh toán Automatic cho thành viên (mới có ngày 06.06.2016) khi tài khoản có hơn 0.005 BTC
-Lãi trả hàng ngày lifetime cho đến khi rút vốn như HashOcean
-Hoàn tiền đầu tư  bất cứ khi nào nếu muốn

Link đăng ký : BitsRapid

Sau khi bạn đăng ký vào mục “RePayment” gõ số KH/s cần mua site sẽ tính toán cho bạn biết lợi nhuận mỗi tháng là bao nhiêu và khi nào hồi vốn.
http://bitsrapid.com/?refid=186150
Bảng giá
http://bitsrapid.com/?refid=186150
Vì mức hoa hồng  BitsRapid offer là 10% và trả bằng KH/s chứ không phải Bitcoin, do vậy clix5 chỉ RCB cho nhà đầu tư lớn (từ $500 trở lên và mức RCB là 5%) và RCB cố định vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng 1 lần.
Xin lưu ý rằng khi bạn đầu tư mua KH/s được tính bằng USD và commission mình nhận là KH/s tương đương với USD, cho nên clix5 sẽ RCB cho bạn bằng USD qua ví BTC.
Mình không khuyến khích các bạn đầu tư để lấy RCB đặc biệt là những anh em Newbies. Nếu bạn ít vốn hãy cứ trải nghiệm với những site HYIP vì $500 không phải là một con số nhỏ. Quyết định đầu tư là ở chính bạn và chỉ nên đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

http://bitsrapid.com/?refid=186150
GOOD LUCK ALL!

 
Cuối cùng chúc các bạn đào thật nhiều Bitcoin
Hướng dẫn Đào Bitcoin BTC với BitsRapid - 27.50% Monthly ROI BTC Hướng dẫn Đào Bitcoin BTC với BitsRapid - 27.50% Monthly ROI BTCTai Nguyen8.8stars based on9reviewsĐào Bitcoin với BitsRapid - Mình dự định viết bài về BitsRapid sau Hashocean mấy hôm, nhưng quá bận và không kịp lên bài như dự định. Tro...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment