Tổng hợp các trang đào Bitcoin uy tín nên tham gia trong năm 2016

Tổng hợp các trang đào Bitcoin uy tín nên tham gia trong năm 2016

Xin chào các bạn, năm 2016-2017 được dự đoán là năm xu thế của Bitcoin. Khi đồng tiền ảo này đang dần chiếm lĩnh thị trường thì việc sử dụn...
Comment 9:55:00 PM
Xin chào các bạn, năm 2016-2017 được dự đoán là năm xu thế của Bitcoin. Khi đồng tiền ảo này đang dần chiếm lĩnh thị trường thì việc sử dụng nguồn tiền này trở lên vô cùng quý giá. Tuy nhiên để sở hữu những đồng Bitcoin đắt đỏ này chúng ta phải biết cách đào Bitcoin sao cho hiệu quả và chính xác.


Vì thế hôm nay Tekzoom sẽ giải đáp những thắc mắc đến việc đào Bitcoin ở đâu uy tín và hiệu quả nhất. Hãy cùng Tekzoom điểm qua những trang web đào Bitcoin tốt nhất hiện nay.

1. Đào Bitcoin với Genesis Mining

Chào các bạn! hôm nay tình xin giới thiệu đến các bạn một website trong đó có nghành công nghiệp khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Khi nói đến từ Bitcoin (BTC) thì các bạn không còn xa lạ gì với loại tiền này nữa, đây là đồng điện tử kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay và giá trị của nó là đứng top 1 trong các loại tiền ảo trên internet.

Thông tin cơ bản:
Payout0.005 BTC
Members countbetween 10 000 and 100 000
Average referral rate2.5%
Payment solutionsBTC, Paypal
Main currency$
LanguageEnglish
Free siteNo - Not free
Monitored since412 days

2. Đào Bitcoin với Hashocean

Giới thiệu:

HashOcean - Theo mình thì đây là dịch vụ Cloud mining tốt nhất hiện nay chuyên đào loại tiền ảo Bitcoin. Cũng giống như đào Bitcoin với các dịch vụ cloud mining khác, ở HashOcean thì hợp đồng mua Has - đám mây, chỉ có 2 năm nhưng thời gian thu hồi vốn chỉ từ 3 - 3,5 tháng tùy thuộc vào khoản đầu tư ban đầu mà bạn bỏ ra, theo mình thì đây quả là dịch vu cloud mining thu hồi vốn với khoản thời gian ngắn nhất. 
Site này thì không Free hoàn toàn như đào bitcoin với cldmine.com, khi đăng kí bạn sẽ được tặng 15 KH/s free trọn đời với điều kiện là phải nạp ít nhất 20KH/s, nếu sau 1 tháng mà bạn không nạp KH/s thì tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng - ngưng đào bitcoin, cho tới khi nào bạn nạp Power vào :D.
Profit mới nhất của mình :D
Thông tin cơ bản:
Payout0.005 BTC
Members countbetween 100 000 and 1 000 000
Average referral rate5%
Payment solutionsBitcoin
Main currency$
LanguageEnglish
Free siteNo - Not free
Monitored since236 days


Trên đây là những site uy tín và có thâm niên trong việc chi trả Bitcoin cho nhà đầu tư. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn kiếm được Bitcoin một cách tốt nhất.

Tổng hợp các trang đào Bitcoin uy tín nên tham gia trong năm 2016 Tổng hợp các trang đào Bitcoin uy tín nên tham gia trong năm 2016Tai Nguyen8.8stars based on9reviews Xin chào các bạn, năm 2016-2017 được dự đoán là năm xu thế của Bitcoin. Khi đồng tiền ảo này đang dần chiếm lĩnh thị trường thì việc sử dụn...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment