Kiếm tiền với PopCash – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blog

Kiếm tiền với PopCash – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blog

PopCash.net là mạng quảng cáo Pop-Under ra đời năm 2012 đến nay đã thanh toán cho một số thành viên ở các diễn đàn nước ngoài. Pop-Under ...
Comment 8:14:00 AM
PopCash.net là mạng quảng cáo Pop-Under ra đời năm 2012 đến nay đã thanh toán cho một số thành viên ở các diễn đàn nước ngoài.
Pop-Under là loại hình quảng cáo trực tuyến theo đó khi độc giả xem 1 site bán quảng cáo của Publisher và click chuột thì một cửa sổ trình duyệt mới được tự động mở ra tới Website được được quảng cáo của Advertiser, đây gọi là 1 Pop, tương đương với 1 click dẫn tới 1 Visit của độc giả. Trình duyệt đó nằm ẩn phía dưới (nên gọi là “under”)
Trước khi đóng cửa sổ của “Website được quảng cáo” thì chắc chắn độc giả phải nhìn qua nội dung, vì vậy tỷ lệ tiếp nhận thông điệp quảng cáo là 100%.Đây là thông tin trả tiền từ PopCash.net dành cho các Publisher chúng ta:
  • Số tiền tối thiểu để có thể yêu cầu thanh toán là 10$ và tiền sẽ về tài khoản sau 30 ngày kể từ ngày yêu cầu thanh toán.
  • Popcash chấp nhận cả các trang web có nội dung người lớn.
  • Trả tiền thông qua tài khoản Paypal
  • Hệ thống hỗ trợ qua email, skype, gtalk hoặc yahoo messenger.
Bạn có thể đặt quảng cáo PopCash.net cũng với các mạng popup khác nhưng doanh thu sẽ bị giảm.
Nếu bạn đã có website và blog thì có thể bắt đầu kiếm tiền với PopCash.net ngay hôm nay

Đăng ký : Tại Đây


Điền đầy đủ các thông tin:


Tiếp theo bạn vào xác nhận email sau đó có thể đăng nhập vào tài khoản:


Bạn vào Add websites để thêm mới:Đợi tài khoản được xác nhận sau đó có thể đặt quảng cáo Popcash.net để kiếm tiền. Chúc bạn thành công!

Nguồn : kiemtientrenmang.org
Kiếm tiền với PopCash – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blog Kiếm tiền với PopCash – Mạng quảng cáo pop-upder cho website/ blogTai Nguyen8.8stars based on9reviewsPopCash.net là mạng quảng cáo Pop-Under ra đời năm 2012 đến nay đã thanh toán cho một số thành viên ở các diễn đàn nước ngoài. Pop-Under ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment